Đào tạo kế toán trưởng Doanh Nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Cán bộ quản lý, Kế toán trưởng đương chức; những người đang làm công tác công tác kế toán tại các cơ sở thực tế; những người hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán:
- Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, chấp hành pháp luật.
- Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất 2 năm đối với người có trình độ Đại học tốt nghiệp ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính trở lên, 3 năm đối với người có trình độ Trung cấp hoặc Cao đẳng.
II. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
- Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao kiến thức chuyên sâu về kinh tế tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.Nồi chiên không dầu Goldsun CQ1502
- Tiêu chuẩn hóa chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân
III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TT Nội đung
PHẦN 1 PHẦN KIẾN THỨC CHUNG
Chuyên đề 1 Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp
Chuyên đề 2 Quản lý tài chính doanh nghiệp
Chuyên đề 3 Pháp luật về thuế
Chuyên đề 4 Thẩm định dự án đầu tư
Chuyên đề 5 Quan hệ tín dụng, thanh toán giữa DN với ngân hàng và tổ chức tài chính
  Ôn tập và kiểm tra phần I
PHẦN 2  PHẦN KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ
Chuyên đề 6 Pháp luật về kế toán
Chuyên đề 7 Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ Kế toán trưởng
Chuyên đề 8 Kế toán tài chính doanh nghiệp
Chuyên đề 9 Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp
Chuyên đề 10 Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp
Chuyên đề 11 Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp
  Ôn tập và kiểm tra phần II

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
- Thời gian đào tạo: Học vào các ngày trong tuần hoặc vào chiều Thứ 7 và cả ngày Chủ nhật (tùy theo nhu cầu của học viên). Sáng học từ 8:00 giờ đến 11:00 giờ; Chiều học từ 14:00 giờ đến 17:00 giờ ; Tối học từ 18:00 giờ đến 20:30 giờ.
- Địa điểm đăng ký: Phòng 106, Nhà 9,  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
- Mức học phí:3.000.000 đồng/học viên
V. KIỂM TRA NHẬN THỨC VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN
Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân theo ủy quyền của Bộ Tài chính (phôi chứng chỉ của Bộ Tài chính) có giá trị 5 năm theo quy định hiện hành.

Anh chị học viên có thể download mẫu Giấy xác nhận thời gian công tác tại đây
Đang cập nhật thông tin tài liệu và lịch thi
Đang cập nhật các ưu điểm nổi bật

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN