Chương Trình Học Bổng Thắp Sáng Tương Lai [Hạn Đăng Ký 15/05/2018]

Việc hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Tài chính – Kinh tế luôn là một trong những hoạt động Trách nhiệm xã hội (CSR) mang tính nghề nghiệp cao, được ưu tiên hàng đầu của Deloitte và ACCA trong nhiều năm qua. Chương trình Học bổng Thắp sáng Tương lai là một trong những hoạt động CSR mà Deloitte và ACCA dành nhiều tâm huyết để triển khai từ năm 2012 đến nay.

Chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai lần thứ 6 năm 2018 chính thức được triển khai tại các trường Đại học/Học viện với các tiêu chí như sau:
1. Đối tượng:
  • Sinh viên năm 1, 2, 3 thuộc chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế, Hệ thống thông tin kinh tế thuộc các trường đại học bao gồm:
    • Tại Hà Nội: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Ngân hàng.
    • Tại TP. HCM: Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngoại thương Cơ sở II, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân hàng TP. HCM.
  • Thành tích học tập: Có thành tích học tập khá giỏi, có điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên. Đối với trường hợp sinh viên là người dân tộc thiểu số, hải đảo hoặc vùng sâu – vùng xa, điểm trung bình tích lũy từ 6,5 trở lên.
  • Hoàn cảnh gia đình: Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cần sự trợ giúp để tiếp tục theo đuổi con đường học tập (có sổ hộ nghèo/hộ cận nghèo/giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương nơi cư trú).
  • Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn.
  • Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn, hội.
2. Mức học bổng:
Mỗi suất học bổng trị giá 25.000.000 VND bao gồm:
  • 3.000.000 VND: Tiền mặt
  • 7.000.000 VND: Thanh toán trực tiếp học phí tại trường đại học hoặc học phí các khóa học ACCA/Tiếng Anh chuyên ngành do sinh viên nhận học bổng tự chọn lựa.
  • 15.000.000 VND: Chương trình thực tập hè đặc biệt cùng các khóa học kỹ năng mềm tại Deloitte Việt Nam (vào tháng 7 hàng năm), và các sự kiện giao lưu về kiến thức – kỹ năng – xã hội của ACCA và Deloitte Việt Nam.
3. Số lượng học bổng: 60 suất
4. Hồ sơ học bổng bao gồm:
  • Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn theo mẫu của Qũy học bổng (Bắt buộc)
  • Sổ hộ nghèo/hộ cận nghèo/giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn theo mẫu của địa phương nơi cư trú (Bắt buộc)
  • Bảng điểm (Có dấu xác nhận của trường) (Bắt buộc)
  • Các giấy tờ chứng minh thành tích học tập, giải thưởng, học bổng (Nếu có)
  • Các giấy tờ khác chứng minh hoàn cảnh khó khăn của bản thân và gia đình: sổ vay vốn ngân hàng, hồ sơ bệnh án, hóa đơn thanh toán viện phí của bố mẹ, sổ thương binh/bệnh binh, giấy chứng nhận khuyết tật, … vv (Nếu có)
5. Quy trình xét học bổng:
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 27 tháng 3 đến hết ngày 15 tháng 5 năm 2018.
  • Thời gian phỏng vấn: Từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 20 tháng 6 năm 2018.
  • Thời gian thông báo trúng học bổng: Từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.
  • Thời gian thực tập hè tại Deloitte: Từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2018.
  • Thời gian trao học bổng: Tháng 9 năm 2018.

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE