Chương Trình Ưu Đãi Học ACCA, CMA, CIA, DipIFR “Happy Women’s Day” [Hạn Đăng Ký 30/03/2018]

Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Kế toán – tài chính quốc tế như ACCA, CMA, CIA, CFA, FIA, DipIFR và các khóa đào tạo ngắn hạn về kế toán, kiểm toán, tài chính dành cho doanh nghiệp. Smart Train vinh dự là đối tác đào tạo được ủy quyền chính thức từ Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) và Viện CFA Hoa Kỳ.
Học tại Smart Train, các bạn có thể yên tâm với: tỷ lệ đậu cao, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp và học phí cạnh tranh.
Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Smart Train gởi đến các bạn chương trình ưu đãi học phí đặc biệt như sau:
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

ƯU ĐÃI ACCA – KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC

• Ưu đãi 40% học phí khi đăng ký trọn khóa ACCA.
  • Tặng thêm 5% học phí khi đăng ký nhóm ≥ 2 người hoặc gói 2 môn.
  • Tặng 146 GBP phí đăng ký ban đầu và phí thường niên 2018.
  • Hỗ trợ 40% phí mua tài liệu gốc từ NXB.
  • BPP Learning Media (Anh Quốc).

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE