Lễ tổng kết và trao chứng chỉ DIPLOMA về Bảo hiểm phi nhân thọ của ANZIIF tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 27/03/2018 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng chỉ DIPLOMA về Bảo hiểm Phi nhân thọ của ANZIIF cho 35 học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập trong năm học 2017 – 2018.

Quang cảnh lễ tổng kết và trao chứng chỉ 

Đến tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Chính – Trưởng khoa Bảo hiểm; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện của Nhà trường. Về phía đối tác có sự tham gia của bà Dương Hồng Lê – Giám đốc vùng Đông Nam Á của Viện Bảo hiểm Tài chính Úc và Newzeland; ông Bùi Gia Anh – Tổng thư kí Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam; ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam; ông Đỗ Trường Minh – Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt và các thành viên của Viện Bảo hiểm tài chính Úc và Newzeland.
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo bảo hiểm theo chuẩn Quốc tế thông qua đối tác đào tạo ủy quyền là Học viện Bảo hiểm Úc và Newzeland (ANZIIF). Đây là hiệp hội giáo dục, đào tạo hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã 11 lần đạt danh hiệu “Nhà cung cấp Dịch vụ Giáo dục của năm” do Tạp chí Bảo hiểm Châu Á trao tặng.


PGS.TS Phạm Hồng Chương phát biểu tại buổi lễ 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu chúc mừng 35 học viên đã chính thức được cấp chứng chỉ DIPLOMA. Chương trình hợp tác đào tạo cấp chứng chỉ DIPLOMA về bảo hiểm Phi nhân thọ tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là minh chứng rõ ràng cho việc gắn kết thực tiễn vào đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm. Với những kiến thức đã học được tại chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương tin tưởng đây là một dấu mốc quan trọng góp phần giúp các học viên thành công và thăng tiến hơn trong sự nghiệp của mình. Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600- Chống dính, truyền nhiệt nhanh, an toàn- Cho 4-6 người ăn


Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt nam phát biểu tại buổi lễ 
Đến dự buổi lễ, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam cũngchia sẻ đây là một chương trình đào tạo nghề thiết thực và cần thiết cho lĩnh vực Bảo hiểm Việt Nam. Chương trình xây dựng khung năng lực chuẩn giúp Doanh nghiệp có các tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá ứng viên khi tham gia tuyển dụng đồng thời học viên cũng biết rõ cần bổ sung kiến thức hay kỹ năng gì để có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Chương trình đào tạo là bước cải tiến lớn giúp cung ứng được nguồn lao động có năng lực cao trong lĩnh vực bảo hiểm.


Bà Dương Hồng Lê – Giám đốc vùng Đông Nam Á của Viện Bảo hiểm Tài chính Úc và Newzeland phát biểu tại buổi lễ 
Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo ủy quyền ở 5 nước Châu Á, bà Dương Hồng Lê chia sẻ sau 2 năm hợp tác, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được đánh giá là một trong những đối tác chặt chẽ, hiệu quả nhất của ANZIIF. Trường có rất nhiều sáng kiến đã được ghi nhận và áp dụng vào chương trình đào tạo tại Thái Lan và Indonesia. Tên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trở nên thân thuộc với ANZIIF Úc. Bà Dương Hồng Lê thể hiện niềm tự hào về những thành công đã đạt được và hy vọng quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài, bền chặt, và có nhiều hơn nữa những chương trình đào tạo được kí kết.  
Một số hình ảnh buổi lễ:


TS Nguyễn Thị Chính – Trưởng Khoa Bảo Hiểm phát biểu tổng kết chương trình đào tạo 


Học viên Trần Xuân Hạo – đại diện học viên phát biểu 


 Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao chứng chỉ DIPLOMA cho học viên 
Chương trình đào tạo về bảo hiểm phi nhân thọ của ANZIIF góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Bảo hiểm theo chuẩn quốc tế trong bối cảnh hội nhập, cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn mực, chuyên sâu về Bảo hiểm Phi nhân thọ. Để được cấp chứng chỉ DIPLOMA, học viên phải hoàn thành 4 môn học: Quản lý khai thác các dòng sản phẩm Bảo hiểm thương mại, Quản lý khiếu nại các dòng sản phẩm Bảo hiểm thương mại, Quản lý rủi ro, Tái bảo hiểm. Học viên sẽ được học tập, nghiên cứu bằng toàn bộ tài liệu bản quyền của ANZIIF. Với phương pháp học tập linh hoạt, kết hợp học online và offline, học viên hoàn toàn có thể linh hoạt và chủ động với việc học tập của mình. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ: “DIPLOMA về Bảo hiểm Phi nhân thọ” và gia nhập hội viên của ANZIIF với quy mô 16000 hội viên trên toàn Thế Giới.


Đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên 
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

 

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Liên hệ với chúng tôi
ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

Hotline